Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Zentour xin hân hạnh gửi lời chào nồng nhiệt đến Quý khách.

      Là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam, từ khi thành lập đến nay, ZENTOUR đã có những bước tiến vượt bậc. Với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, phục vụ du lịch, đã có đóng góp không nhỏ cho ngành du lịch Việt Nam. Hiện là một doanh nghiệp tạo được nhiều uy tín trên thị trường du lịch và dịch vụ, được khách hàng, các đại lý và đối tác yêu quý và tin tưởng.
hop-tac-tuvangoicuoc
  Chúng tôi luôn hướng tới sự hoàn hảo, tạo cảm giác thoải mái nhất khi đến với ZENTOUR. Mong muốn mang lại dịch vụ chất lượng cao phục vụ Quý Khách, hi vọng sẽ là nhà cung cấp các dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm du lịch có giá trị làm hài lòng Quý Khách hàng.
        Ngoài nhiệm vụ thiết kế và thực hiện chuyên nghiệp các chương trình du lịch tham quan, tour hành hương, nghỉ dưỡng kết hợp thăm thân trong và nước ngoài. ZENTOUR cung cấp tư vấn các sản phẩm dịch vụ visa đi các nước, đặt vé máy bay, dịch vụ cho thuê xe du lịch, dịch vụ nhà hàng, khách sạn…
        Một lần nữa, chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách đã dành cho ZENTOUR trong thời gian qua.
             Xin chân thành cảm ơn!