HÀ NỘI – THÀNH ĐÔ – NGA MY – CỬU TRẠI CÂU THÁNG 9


Thành Đô được điểm tô bằng những công trình, di tích cổ xưa. Những khu phố cổ, những ngôi chùa có tuổi đời hơn 1000 năm tuổi, những ngôi nhà tranh nằm giữa rừng trúc… tất cả hợp thành khung cảnh truyền thống trong những bộ phim kiếm hiệp nổi tiếng. Đến đây, du khách sẽ tham quan Vũ Hầu Từ – ngôi chùa thờ vị quân sư lỗi lạc Khổng Minh Gia Cát Lượng đời Tam Quốc. Chùa được bày trí theo bố cục điện vũ, bên ngoài khuôn viên chùa trồng cây tùng, cây bách trông rất trang nghiêm và cổ kính.Rời Thành Đô, du khách sẽ tiếp tục lên đường đến với Cửu Trại Câu – một vùng núi Đặc biệt màu nước trong hồ có thể thay đổi tùy theo ánh sáng của mặt trời phản quang vào buổi sáng hay buổi chiều non hùng vĩ ở độ cao 4.000m so với mặt nước biển, có cảnh quan thiên nhiên được xếp vào loại độc nhất vô nhị ở Trung Quốc. Đến đây, du khách sẽ choáng ngợp trước vẻ đẹp của hàng trăm hồ nước lớn nhỏ từ các ghềnh thác đổ về.

e1 e2

e3 e4

NGÀY 01: HÀ NỘI   – THÀNH ĐÔ- MẬU HUYỆN           ( Ăn: C )

09h00: Xe đón Quý khách ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay VN552 (12:05 –15h15) đi Thành Đô. Đến nơi đoàn đi chuyển đến Nga My Sơn (cách 160km). Ăn tối, nhận khách sạn nghỉ đêm.

d1

NGÀY 02:  NGA MY SƠN – THÀNH ĐÔ   ( Ăn: S,T,C )

Sáng : Sau bữa sáng đưa đoàn đi thăm chùa lớn nhất của núi Nga My là chùa Báo Quốc Tự, ngôi chùa nguy nga hùng vĩ, ngôi chùa này là đứng đầu trong tám chùa lớn của núi Nga My, nên tất cả những hoạt động lớn của phật giáo đều tổ chức ở chùa Báo Quốc, đoàn tiếp tục thăm quan Trường Lang khắc bằng đá ( thăm quan trường lang 50 – 60 phút.). Sau đó đoàn khởi hành đi thăm núi Lạc Sơn Đại phật, du thuyền ngắm toàn cảnh của nguyên cả quả núi khắc thành tượng phật lớn nhất thế giơi. Chiều:Xe đưa đoàn khởi hành về Thành Đô, đến Thành Đô đoàn ăn tối  rồi về khách sạn nhận phòng.  Nghỉ đêm tại Thành Đô.

NGÀY 03: THÀNH ĐÔ – CỬU TRẠI CÂU (Ăn:S.T,C)

Sáng : Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn đi Mâu Ni Câu – một trong những khu thắng cảnh đẹp nhất trong dãy Hoàng Long. Mâu Ni Câu được biết như“Khu dự trữ sinh quyển thế giới, Di sản Thiên nhiên Thế giới và Địa cầu xanh 21 của Liên Hiệp Quốc”, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thác Zhaga, cao 104m, rộng 35-40m, trải dài trên 5km. Ăn trưa,

Chiều: Sau đó đoàn khởi hành đi Cửu Trại Câu, trên đường ghé thăm thành Cổ Tùng Phan – nơi Công chùa Văn Thành đời Đường dừng chân đợi vua Tây Tạng đến đón lên Tây Tạng. Chiều tối đoàn đến Cửu Trài Câu. Đưa đoàn đi ăn tối,nhận phòng khách sạn.  Nghỉ đêm tại Cửu Trại Câu.

d2

NGÀY 04:CỬU TRẠI CÂU                                                            ( Ăn : S,T,C)

Sáng :Ăn sáng tại khách sạn. Cả ngày Quý khách tham quan Cửu Trại Câu – với cảnh quan thiên nhiên được xếp vào loại độc nhất vô nhị ở Trung Quốc. Tại đây, Quý khách sẽ bị choáng ngợp trước vẻ đẹp của hàng trăm hồ nước lớn nhỏ từ các ghềnh thác đổ về, đặc biệt màu nước trong hồ có thể thay đổi tùy theo ánh sáng của mặt trời phản quang vào buổi sáng hay buổi chiều. Nơi đây đã được công nhận là di sản văn hóa tự nhiên Thế Giới, với các quần thể các hồ: Hồ Thụ Chính, Thác Nhật nhược Lang, …Bãi Trân Châu. Du khách ngắm cảnh đẹp các hồ: Hồ Hổ, Hồ Hoa Lửa, Hồ Ngọa Hổ, Hồ Trường, Hồ Ngũ Sắc, Hồ Gấu trúc, Hồ Ngũ Hải…. Quý khách ăn tối và tự do tham quan tìm hiểu đời sống của người Tây Tạng, mua sắm các đặc sản từ thịt bò, hoặc xem show biểu diễn ca múa nhạc truyền thống của Dân tộc Tạng  Hồng Cao Nguyên” hoặc “ Tạng Mật “ (Chi phí tự túc). Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 05: CỬU TRẠI CÂU – THÀNH ĐÔ                           ( Ăn: S,T,C )

Sáng : Sau bữa sáng đoàn khởi hành về Thành Đô ( ăn trưa trên đường )

Chiều:  Sau khi đến Thành Đô đoàn nhận phòng khách sạn, ăn tối.Đoàn tự do dạo chơi thành phố Thành Đô về đêm hoặc có thể đi xem đi xem show diễn Xuyên Kịch, với tất cả những nghệ thuật dân gian của văn hóa Hán Thục, và đặc biệt điển hình là bắt nguồn từ tỉnh Tứ xuyên, và là tinh hoa của nghệ         thuật Trung Hoa đó là biến mặt (chi phí tự túc ). Nghỉ đêm tại Thành Đô.

NGÀY 06: THÀNH ĐÔ – HÀ NỘI               ( Ăn: S,T )

Sáng :  Ăn sáng tại khách sạn, đoàn đi tham quan , mua sắm tại phố cổ Cẩm Lý phán ánh nét văn hóa Hán Thục và cảm nhận cuộc sống an nhàn và thanh bình của nơi được gọi là thiên phủ chí quốc, ăn trưa.

Chiều :Sau đó đoàn ra sân bay đáp chuyến bay VN553 (16:15 – 17:25) về Hà Nội

Hà Nội: Xe đón Quý khách tại sân bay đưa về trung tâm thành phố.Kết thúc chương trình!

Giá dịch vụ bao gồm:

 1. Vé máy bay + thuế các loại
 2. Khách sạn 3*, 02 người/ phòng, bao gồm ăn sáng.
 3. Xe chỗ hiện đại đưa đón tham quan theo chương trình.
 4. Các bữa ăn theo chương trình: 05 bữa sáng + 05 bữa trưa + 05 bữa tối.
 5. Hướng dẫn viên kinh nghiệm từng chặng+ vé tham quan theo chương trình (vào cửa 01 lần).
 6. Bảo hiểm du lịch quốc tế.
 7. Phí duyệt visa nhập cảnh Trung Quốc (không hoàn lại).
 8. Nước uống trên xe.

Giá dịch vụ không bao gồm:

 1. Các chi phí cá nhân: điện thoại, bia, nước ngọt, giặt là, xe vận chuyển ngoài chương trình… và các chi phí cá nhân khác.

Chú ý:

 1. Chương trình trên có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế. Các điểm tham quan không bị cắt.
 2. Đoàn sẽ áp dụng hình thức xin visa tại cửa khẩu. Thủ tục yêu cầu cung cấp hộ chiếu còn hạn 06 tháng.
 3. Giá trên có thể thay đổi cho đến khi xác định được danh sách đoàn và xác định chính xác ngày khởi hành.
 4. Chương trình có sắp xếp các điểm vào cửa hàng theo sự sắp xếp của công ty du lịch, nếu phát sinh trường hợp khách không vào cửa hàng, kể cả trong quá trình đang đi, giá land sẽ thay đổi.
 5. Để nghị cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ thông tin của khách để mua bảo hiểm.